Công việc nào cấm sử dụng lao động chưa thành niên làm việc? Viettel tiếp tục được công nhận là nơi làm việc tốt nhất dành cho nhân sự châu Á

Chia sẻ về vinh dự này, bà Tina Nguyễn - Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Đây là một sự ghi nhận đáng tự hào cho rất nhiều nỗ lực và sự đầu tư của công ty trong việc xây dựng Generali trở thành “Hơn cả một nơi làm việc”.

Chiến lược nhân sự mang tính lâu dài này là một trụ cột quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Người bạn trọn đời” đối với khách hàng, đối tác, đội ngũ và cộng đồng của Generali và chúng tôi tin rằng mình đang đi đúng hướng.”

Generali tiếp tục được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Tại diễn đàn “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022”, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam Tina Nguyễn (ngoài cùng bên trái) đã tham gia chia sẻ về các vấn đề nhân sự và kinh doanh trong bối cảnh kinh tế nhiều thách thức. (Ảnh: LN)

Bên cạnh việc thường xuyên nâng cao và mang đến chế độ đãi ngộ, tưởng thưởng và phúc lợi hấp dẫn, Generali tập trung đẩy mạnh chiến lược nhân sự “Hơn cả một nơi làm việc” - nơi mỗi nhân viên đều có thể “học hỏi - phát triển - vui sống - thăng hoa”.

Theo đó, Generali tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng với các chương trình phát triển nhân tài, cơ hội học tập và trau dồi kinh nghiệm ở các công ty thành viên của Tập đoàn tại châu Âu, châu Á, các khóa học trực tiếp, trực tuyến bổ ích...

Môi trường cùng không gian làm việc tại Generali được thiết kế mở, với trang thiết bị hiện đại, tiện ích đa dạng, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tính gắn kết của đội ngũ.

Generali số hóa thành công nhiều quy trình nhân sự như hệ thống thông tin nhân sự xuyên suốt, tuyển dụng trực tuyến, khen thưởng và phản hồi, đào tạo và huấn luyện, giúp nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự cũng như mang đến cho đội ngũ sự tiện dụng và chủ động trong các kế hoạch tự học hỏi, phát triển nghề nghiệp.

Công ty tiếp tục thực hiện nhiều chính sách nhân sự cùng các sáng kiến, hoạt động gắn kết nhằm đẩy mạnh cân bằng công việc - cuộc sống và nâng cao đời sống tinh thần, khuyến khích sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập.

Những nỗ lực này đã giúp Generali Việt Nam liên tục góp mặt trong các giải thưởng, bảng xếp hạng nhân sự uy tín, nổi bật là “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2021 và 2022 theo khảo sát của Anphabe. Công ty cũng được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc ở hai giải thưởng “Gắn kết nhân viên” và “Ứng dụng công nghệ & Đột phá nhân sự” thuộc hạng mục “Nhân sự xuất sắc” tại chương trình “Chứng nhận Việt Nam xuất sắc - Vietnam Excellence 2021”.

Danh sách “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được xét duyệt dựa trên khảo sát của Anphabe với sự tham gia của gần 60.000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc, với các tiêu chí: Danh tiếng công ty, tưởng thưởng, cơ hội phát triển, môi trường làm việc, lãnh đạo và quản lý, chất lượng công việc cuộc sống và sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng từ những đánh giá khách quan của người đi làm cùng ngành.