TP.HCM: Nhiều cơ hội việc làm tại doanh nghiệp Pháp F0 tăng cao, nhiều phụ huynh ở TP.HCM chưa cho trẻ đến trường
Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết việc làm cho gần 110.000 người
Thưởng thức
Tuần lễ trái cây “Trên bến, dưới thuyền” đã thu hút khoảng 180 gian hàng trưng bày mây tre lá, giới thiệu và kinh doanh các loại trái cây, trong đó có những đặc sản đến từ tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre.
Thưởng thức
Khi đến đây, người dân và du khách có cơ hội tham quan, mua sắm, trải nghiệm tại các gian hàng trái cây và sản phẩm được chế biến từ trái cây; gian hàng triển lãm, trình diễn nghệ thuật trưng bày mâm ngũ quả, linh vật từ trái cây - củ - quả; gian hàng gói, nấu bánh ú lá tre… của các tỉnh, thành Nam Bộ.
Thưởng thức
Hàng nghìn lượt người đã đổ về tham gia lễ hội, mặc áo bà ba chụp hình kỷ niệm, và chọn mua bánh trái... tạo nên không khí nhộn nhịp, đặc biệt tại gian hàng trình diễn quy trình gói, nấu bánh ú luôn thu hút sự quan tâm của du khách.
Thưởng thức

Các sản phẩm được bày bán tại các gian hàng đều có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ, vì vậy khách tham quan từ các nơi khác có thể hiểu và cảm nhận được hương vị của miền Tây Nam Bộ.

Thưởng thức
Các loại trái cây như sầu riêng, thanh long vàng, dứa, măng cụt... được trồng ở miền Tây Nam Bộ được nhiều khách tham quan ưa chuộng.
Thưởng thức
Đến với lễ hội này, nhiều du khách có cơ hội "diện" cho mình những bộ quần áo truyền thống bà ba,… dạo quanh các gian hàng, trực tiếp chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình nhiều loại trái cây tươi sạch như ở chợ quê.
Thưởng thức
Ngoài ra, lễ hội còn có các gian hàng biểu diễn trò chơi dân gian (nặn tò he), tạo hình bong bóng nghệ thuật... giúp du khách, nhất là trẻ em hiểu thêm những nét đẹp truyền thống, văn hóa dân tộc.
Thưởng thức
Dịp này, các công ty du lịch cũng đưa khoảng 250 khách tham quan và trải nghiệm nét văn hóa "Trên bến dưới thuyền" qua một số điểm đến nổi tiếng của quận 8 như: Đình Bình Đông, Chùa Long Hoa, Miếu Nhị Phủ…
Thưởng thức "đặc sản" sông nước miền Tây tại lễ hội "Trên bến dưới thuyền"
Dự kiến về lâu dài, Tuần lễ trái "Trên bến, dưới thuyền" sẽ được TP.HCM duy trì tổ chức hàng năm để thu hút du khách đến với Thành phố thường xuyên hơn.