Việt Nam là điểm đến “du lịch dài ngày” của du khách Hàn Quốc TP Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến hàng đầu châu Á năm 2023 Hà Nội tiếp tục trở thành điểm đến hàng đầu thế giới

Hội An

Nằm ở khu vực hạ lưu ngã ba sông Thu Bồn của tỉnh Quảng Nam, thành phố miền trung Việt Nam từng là một trong những thương cảng quốc tế sầm uất và quan trọng bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Phố Hội An là điểm dừng chân quen thuộc của du khách nước ngoài, và hiển nhiên vẫn đang ngày càng được biết đến nhiều và được yêu thích hơn.

Hội An và thành phố Hồ Chí Minh được bình chọn là điểm đến xu hướng của thế giới năm 2023
Hội An được coi là một thành phố di sản hấp dẫn đặc biệt.

Ngày 14 âm lịch hàng tháng, ở Hội An đều tổ chức Lễ hội đêm rằm phố cổ. Khắp con phố được thắp sáng rực rỡ dưới ánh trăng cùng những chiếc đèn lồng truyền thống tinh xảo, đầy màu sắc. Cùng với đó là lễ hội thả đèn hoa đăng, hát dân gian, xem múa lân... cực kỳ hấp dẫn.

Đến với Hội An, du khách có thể ghé các điểm tham quan nổi tiếng như chùa Cầu, miếu Quan Công, các hội quán của người Hoa... Hay khám phá những hoạt động thú vị như đạp xe dạo quanh phố cổ, tham gia các lớp học nấu ăn, đặt may trang phục truyền thống... đều là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ.

Thành phố Hồ Chí Minh

Hội An và thành phố Hồ Chí Minh được bình chọn là điểm đến xu hướng của thế giới năm 2023
Thành phố Hồ Chí Minh được Tripadvisor đánh giá là điểm đến nhộn nhịp và sôi động nhất của Việt Nam.

Là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh được Tripadvisor đánh giá là điểm đến nhộn nhịp và sôi động nhất của Việt Nam. Sài Gòn hoa lệ tự hào với những công trình kiến trúc cổ mang hơi hướng Pháp cùng những con đường rộng rãi, thoáng mát. Để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố, taxi và xe máy đều là những lựa chọn phù hợp.

Đến với thành phố Hồ Chí Minh, hãy ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng Chứng tích chiến tranh tái hiện lại lịch sử cuộc kháng chiến của nhân dân Việt Nam, chùa Ngọc Hoàng linh thiêng, hay chợ Bến Thành nhộn nhịp với đa dạng các mặt hàng. Bên cạnh đó, du khách có thể đi bộ dọc theo sông Sài Gòn hoặc du thuyền vào buổi tối để ngắm nhìn khung cảnh thành phố về đêm.