Nhiều ngân hàng mua lại trái phiếu trước hạn Thông tư 06 giúp người dân dễ dàng tiếp cận khoản vay mới Nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động

Cuộc thi Banca:100 là sáng kiến của Prudential nhằm hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên kênh Bancassurance, trên hành trình thúc đẩy mạnh mẽ xu thế phát triển của “thế hệ bancassurance mới”. Thông qua dự án, Prudential và các đối tác ngân hàng mong muốn nâng cao chất lượng tư vấn viên thông qua việc củng cố kiến thức, kỹ năng và gia tăng sự thấu hiểu khách hàng.

Nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên kênh hợp tác ngân hàng
Vòng chung kết Banca:100 là nơi tranh tài cho 50 cặp thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi Banca:100 được triển khai từ đầu tháng 7/2023 với sự tham gia của cả 7 ngân hàng đối tác của Prudential; khởi động vòng ứng tuyển thông qua bài thi trắc nghiệm chuyên môn, thu hút hơn 300 thí sinh tham gia.

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ thi đấu theo hình thức bắt cặp giữa nhân viên Prudential và nhân viên ngân hàng, các cặp thí sinh (trong đó có ít nhất 1 thí sinh có mã đại lý bảo hiểm) sẽ tham gia vận dụng kiến thức về sản phẩm, quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng vào các tình huống thực tiễn trong quá trình làm việc. Các thử thách xuyên suốt cuộc thi xoay quanh việc thể hiện tầm quan trọng của chất lượng tư vấn bán hàng và trải nghiệm khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

Sự kiện chung kết với chủ đề "Vòng chinh phục”, 50 cặp đấu đã vượt qua nhiều thử thách dưới hình thức thi kiến thức, vấn đáp, phản biện. Kết quả, đội “PP có nhau” đến từ dự án Bacassurance PVcombank gồm chị Nguyễn Thu Thủy - nhân viên Prudential và chị Nguyễn Thị Thảo Trinh - nhân viên PVcomBank đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc và đạt được danh hiệu “Quán quân cuộc thi thấu hiểu khách hàng nhất”.

Ông Nguyễn Thọ Nam - Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh, Kênh hợp tác kinh doanh Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chất lượng tạo dựng niềm tin - chủ đề của dự án Banca:100 nói lên tầm quan trọng của chất lượng tư vấn bán hàng trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng. Đây cũng là cam kết của Prudential trong chương kế tiếp của thế hệ Bancassurance mới, góp phần lành mạnh hóa và thúc đẩy sự phát triển bền vững của mảng bảo hiểm qua ngân hàng. Cuộc thi Banca:100 là một sân chơi mới, lần đầu được triển khai và nhận được sự hưởng ứng từ các đối tác ngân hàng của chúng tôi trên toàn quốc. Prudential mong muốn thông qua cuộc thi, các tư vấn viên được tiếp thêm động lực và niềm tin vào công việc họ đang theo đuổi bằng việc không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng chuyên môn để phục vụ và chinh phục trọn vẹn niềm tin của khách hàng”.