TP.HCM: Đón đoàn khách MICE từ Ấn Độ lớn nhất Việt Nam từng đón Thị trường hàng không nội địa tăng trưởng, phục hồi mạnh sau dịch Covid-19 TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê tăng trưởng trở lại

Trong giai đoạn chống dịch Covid-19, Tập đoàn Phương Trang (FUTA Group) đã huy động tổng lực hơn 10.000 người và tận dụng thế mạnh trong lĩnh vực vận tải, logistics hàng đầu Việt Nam tham gia vào chiến dịch “chống dịch như chống giặc”. Nhất là khi cả nước chính thức chuyển sang giai đoạn gồng mình chống dịch, một số tỉnh, thành phố rơi vào tình trạng phong tỏa, giãn cách, các doanh nghiệp vận tải ngưng hoạt động, các chuỗi cung ứng bị đứt gãy, đời sống thường nhật bị đảo lộn.

Đến nay đã có hơn 62.000 chuyến xe an toàn được FUTA Group thực hiện, bao gồm hơn 19.000 chuyến xe đưa đón đội ngũ y, bác sĩ trong công tác chống dịch, gần 43.000 chuyến xe phục vụ bệnh nhân F0 Covid-19. Cùng với đó là hơn 26.000 chuyến xe cấp cứu F0 và gần 17.000 chuyến xe đưa đón bệnh nhân đi cách ly; 5.000 chuyến xe 0 đồng đưa đồng bào về quê, hàng trăm tấn rau củ được vận chuyển từ Đà Lạt về thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành cho các bếp ăn 0 đồng và các bệnh viện.

Phương Trang nhận danh hiệu Top 10 nhãn hiệu hàng đầu và dịch vụ vàng Việt Nam 2022

FUTA Bus Lines vừa được nhận danh hiệu Top 10 “Nhãn hiệu hàng đầu và Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2022.

Ngay trong tâm điểm của dịch, vào thời khắc cấp bách khi thiếu thốn xe cấp cứu, FUTA Group đã nhập khẩu thêm 99 xe Toyota Hiace mới 100% để tiếp tục hoán chuyển thành xe cấp cứu, nâng tổng số đội xe cứu thương của Phương Trang lên tới gần 400 chiếc. Đội quân gần 400 xe cứu thương của Phương Trang suốt ngày đêm đưa đón bệnh nhân F0 đến các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19. Những bác tài của Phương Trang đã trở thành những chiến binh dũng cảm trực tiếp sát cánh cùng đội ngũ bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Cũng tại thời điểm nay, khi Tổng đài 115 của ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh bị quá tải, FUTA Group lập tức huấn luyện hàng trăm nhân viên tổng đài của mình “điền vào ô trống”, nhuần nhuyễn phối hợp như tác chiến trên trận địa.

“Những giá trị về sự sẻ chia và tình người được lan tỏa sẽ giúp chúng ta vững vàng bước tiếp cùng nhau. Đó cũng là những giá trị vô hình quý báu bồi đắp vào tình yêu thương hiệu, vào giá trị doanh nghiệp mà Phương Trang đã và đang tích lũy suốt 20 năm qua”, ông Đào Viết Ánh, đại diện Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group chia sẻ.

Với những đóng góp to lớn, trước đó, vào 8/4/2022 Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt - thành viên của FUTA Group đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3.

FUTA Bus Lines đang sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, trong đó gần 1.000 xe giường nằm, đang khai thác trên 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định và hàng trăm phòng vé, trạm trung chuyển trên khắp cả nước; hàng trăm điểm giao nhận hàng hoá khác nhau…