Tuyển dụng, tuyển sinh 2.670 chỉ tiêu việc làm tại Phiên giao dịch việc làm quận Đống Đa Nhiều cơ hội việc làm Web3 trong kỷ nguyên số Hà Nội: Trên 22 ngàn người được tư vấn, giới thiệu việc làm trong 4 tháng đầu năm

Trong 608 chỉ tiêu, có 536 chỉ tiêu viên chức giáo viên và 72 viên chức nhân viên. Hình thức tuyển dụng là xét tuyển đối với diện thu hút theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 5/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ. Các đối tượng còn lại áp dụng hình thức thi tuyển.

Ngoài các tiêu chuẩn, điều kiện cụ thể về chuyên môn, nghiệp vụ đối với các chức danh nghề nghiệp viên chức, người đăng ký dự tuyển cần đáp ứng các điều kiện chung gồm: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên; có phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; có đủ văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm; hạng, chức danh nghề nghiệp viên chức cần tuyển; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu việc tuyển dụng phải đảm bảo công khai, khách quan, dân chủ, công bằng, đúng quy định của pháp luật.
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu việc tuyển dụng phải đảm bảo công khai, khách quan, dân chủ, công bằng, đúng quy định của pháp luật.

Cùng đó, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng công bố tiêu chuẩn, điều kiện đối với người đăng ký xét tuyển diện thu hút theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP.

Người đăng ký dự tuyển thực hiện kê khai theo mẫu phiếu đăng ký dự tuyển theo đường dẫn http://tuyendung.hanoi.edu.vn. Sau khi in phiếu đăng ký dự tuyển đã khai, người đăng ký dự tuyển viên chức ghi tên đơn vị đăng ký dự tuyển và trực tiếp nộp 1 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu vào một vị trí việc làm tại một trường có chỉ tiêu tuyển dụng (nếu đăng ký dự tuyển từ 2 vị trí trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự tuyển).

Người đăng ký dự tuyển viên chức phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu.

Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển đối với người đăng ký xét tuyển diện thu hút theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP là từ ngày 5/6/2023 đến ngày 4/7/2023 (trừ thứ Bảy và Chủ nhật), người đăng ký thi tuyển là từ ngày 15/6/2023 đến ngày 14/7/2023 (trừ thứ Bảy, Chủ nhật) tại Sở GD&ĐT Hà Nội (số 23, phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm).