Becamex IDC năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh top 5 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam Bình Dương: Chuẩn bị cấm phương tiện lưu thông theo giờ trên 6 tuyến đường huyết mạch Cần một tổng chỉ huy để liên kết phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Ngày 8/8, tỉnh Bình Dương chính thức kích hoạt Trung tâm triển lãm quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO) với tổng diện tích 16,5 ha. Trung tâm triển lãm bao gồm cơ sở hạ tầng hiện đại, dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh, được bao quanh bởi các sân vận động đa năng, khu thương mại, trung tâm mua sắm và ga tàu điện ngầm kết nối trực tiếp tới thành phố Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của WTC EXPO được kỳ vọng sẽ giải quyết vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm và tạo tiền đề thúc đẩy sự phát triển của ngành là Meeting Incentive Conference Event tại tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. WTC EXPO được đầu tư và quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH MTV WTC Bình Dương thuộc Tổng Công ty đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC.

Đưa vào hoạt động Trung tâm triển lãm quốc tế Thành phố mới Bình Dương
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tham quan một gian hàng tại WTC EXPO.

Sự ra đời WTC EXPO được kỳ vọng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về thủ tục hành chính và nghiên cứu thị trường thông qua hợp tác với các cơ quan Chính phủ có liên quan, khi các đơn vị mong muốn tổ chức các chương trình tại WTC EXPO. Ngoài ra WTC EXPO cũng phát triển quan hệ đối tác với những đơn vị tổ chức ở nước ngoài chưa có phòng kinh doanh hoặc đại lý ở Việt Nam. Quá trình hợp tác này sẽ hỗ trợ các hoạt động kinh doanh và triển lãm tại địa phương, giúp giảm thiểu rủi ro khi tổ chức triển lãm của các đơn vị tổ chức quốc tế.

Trong khuôn khổ WTC EXPO cũng đã diễn ra Hội chợ Máy và Nguyên liệu gỗ Bifa Wood Việt Nam 2022 (dự kiến kéo dài đến ngày 11/8), quy tụ hơn 100 doanh nghiệp với hơn 700 gian hàng trưng bày giới thiệu công nghệ sản phẩm với các nhóm ngành hàng máy móc, thiết bị công nghiệp về chế biến gỗ của các doanh nghiệp.