Quan tâm, chăm lo gần nửa triệu công nhân, lao động bị ảnh hưởng việc làm Nhân viên Prudential được nghỉ phép lên đến 30 ngày/năm

Chương trình Đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) đánh giá khoảng 1.500 doanh nghiệp và biểu dương những đơn vị thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh toàn diện: kinh tế - xã hội - môi trường.

Kiên định với chiến lược vì con người, Prudential đoạt 2 giải thưởng tại CSI 2022
Prudential nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp bền vững lần thứ 6 liên tiếp.

Sau các vòng thẩm định và bình chọn khắt khe từ Hội đồng xét duyệt, Prudential được vinh danh ở Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Prudential nhận được giải thưởng này. Theo đó, doanh nghiệp không chỉ thỏa mãn các tiêu chí trong 130 chỉ số của Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững mà còn đạt thứ hạng cao trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ nhiều năm liền.

Bên cạnh đó, Prudential còn được xướng tên trong Top 5 doanh nghiệp thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, tôn trọng quyền trẻ em. Đây là giải thưởng chuyên đề mới được bổ sung tạo ra sự khác biệt cho Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững của năm 2022. Những doanh nghiệp vinh danh được Hội đồng đánh giá tốt về chính sách bảo vệ quyền con người và quyền trẻ em, tuân theo những cam kết có trong Nguyên tắc hướng dẫn của Liên hợp quốc về kinh doanh và quyền con người.

Kiên định với chiến lược vì con người, Prudential đoạt 2 giải thưởng tại CSI 2022
Prudential được vinh danh trong Top 5 doanh nghiệp thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, tôn trọng quyền trẻ em.

Những nỗ lực của Prudential nhằm mang lại giá trị bền vững và dài hạn cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, được ghi nhận với giải thưởng chuyên đề dành cho các doanh nghiệp thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, tôn trọng quyền trẻ em.

Chia sẻ về việc “ẵm trọn” hai giải thưởng tại CSI 2022, ông Phương Tiến Minh - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Phát triển bền vững là mục tiêu dài hạn mà Prudential luôn theo đuổi. Chúng tôi có kinh nghiệm toàn cầu trong các hoạt động đầu tư xanh, xây dựng môi trường an toàn, cũng như kiến tạo những giá trị tích cực cho xã hội. Tại Việt Nam, Prudential tập trung vào việc mang lại những giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài sản, giúp mọi người có được cuộc sống khỏe mạnh, góp phần vào sự phát triển bền vững, an toàn và thịnh vượng của cả xã hội”.