Thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu cả nước về thu hút FDI vào lĩnh vực bất động sản Thực trạng hoạt động cấp tín dụng dự án đầu tư theo hình thức PPP Nắm bắt cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong bối cảnh mới

Chia sẻ về đề án phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp từ nay đến năm 2028, đại diện Kim Oanh Group cho biết, đơn vị đang đặt mục tiêu sẽ phát triển 26 dự án (gồm 23 dự án nhà ở xã hội và 3 dự án nhà ở thu nhập thấp) với tổng cộng khoảng 40.000 sản phẩm; tổng mức đầu tư khoảng 31.000 tỷ đồng. Theo dự kiến của doanh nghiệp này, giai đoạn 1 của kế hoạch này sẽ diễn ra từ nay đến năm 2026 đưa ra thị trường 14 dự án với 25.000 sản phẩm nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp. Riêng năm 2023, dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường 4.800 sản phẩm nhà ở xã hội thấp tầng và cao tầng tại Bình Dương và Đồng Nai.

Kim Oanh Group dự tính phát triển 40.000 sản phẩm nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp
Nhà ở xã hội ở Bến Cát của Kim Oanh Group đang được triển khai.

Cũng theo đại diện Kim Oanh Group, các dự án của đơn vị này đều đáp ứng tiêu chí "lấy con người làm trung tâm", thiết kế giàu tính thẩm mỹ, thông thoáng, tiết kiệm năng lượng sử dụng và chi phí vận hành thấp. Đặc biệt, sẽ tối ưu hóa quy trình phát triển dự án, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến thi công xây dựng nhằm mang lại giải pháp an cư hoàn hảo cho người lao động với những sản phẩm chất lượng, đầy đủ tiện ích nhưng giá thành phù hợp.

Trước đó ngày 14/7, Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Surbana Jurong. Theo đó, bên cạnh các dự án thương mại, Surbana Jurong cũng tham gia để phát triển các dự án nhà ở xã hội của đơn vị với kỳ vọng góp phần nâng cáo chất lượng sống cho người dân sinh sống trong các dự án.

“Kim Oanh Group hiện đang sở hữu hơn 500ha đất tại nhiều khu vực phát triển sôi động như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc (Kiên Giang) và sẽ dành ra 20% diện tích để phát triển các dự án nhà ở xã hội. Dòng sản phẩm nhà ở xã hội mới với sự hợp tác của đối tác chiến lược Surbana Jurong sẽ đáp ứng đủ 3 tiêu chí "Thiết thực - Nhân văn và Bền vững". Chúng tôi tin rằng nhà ở xã hội của Kim Oanh Group khi giới thiệu ra thị trường sẽ thỏa mãn được nhu cầu của người dân Việt Nam”, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ.

Kim Oanh Group dự tính phát triển 40.000 sản phẩm nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp
Lễ ký kết hợp tác giữa Kim Oanh Group với đối tác chiến lược Surbana Jurong.

Dịp này, Kim Oanh Group cũng chia sẻ thông tin về dự án thương mại Legacy Prime tại thành phố Thuận An với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/căn; đồng thời công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua giỏ hàng cuối cùng của Legacy Prime. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền 99 triệu đồng là được ký hợp đồng mua bán căn hộ. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 80% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng. Được biết, dự án này đã được Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương cấp phép mua bán theo Quyết định số 1812/SXD-QLN.