Nữ nhà giáo Thủ đô tâm huyết, sáng tạo Hà Nội: Nhà ở riêng lẻ được xác định cao không quá 6 tầng Háo hức trải nghiệm với khinh khí cầu tại Sơn Tây

Theo Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng, những năm qua, công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh, thiếu nhi có sự phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội.

Tuyên dương giáo viên có nhiều đóng góp cho phong trào thiếu nhi Thủ đô
Lãnh đạo Trung ương và thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu, các giáo viên và chuyên gia, cộng tác viên Trường Lê Duẩn. (Ảnh: Nguyễn Trang)

“Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp tích cực của các hiệu trưởng khối tiểu học và trung học cơ sở, các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thủ đô”, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đánh giá.

Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cũng chia sẻ, hơn 2 năm qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Ngành Giáo dục cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Song với tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, với quyết tâm tất cả vì học sinh thân yêu, các thầy, cô giáo đã khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong dạy học trực tuyến, tìm mọi cách để đưa bài học, kiến thức đến với học trò để việc học tập của học sinh không bị gián đoạn.

Tuyên dương giáo viên có nhiều đóng góp cho phong trào thiếu nhi Thủ đô
Lãnh đạo thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học cơ sở có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô. (Ảnh: Nguyễn Trang)

56 thầy, cô hiệu trưởng có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô là những tấm gương về lối sống mẫu mực, sự tận tâm, trách nhiệm và tình yêu đối với sự nghiệp “trồng người”.

108 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu đã phát huy sự xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, “tiếp lửa” cho các học trò về tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, mở rộng chân trời kiến thức...

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố đã khen thưởng 56 hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học cơ sở có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, 108 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội xuất sắc tiêu biểu Thủ đô.

Dịp này, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Sinh viên - Hội đồng Đội Thành phố trao tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu, các giáo viên và chuyên gia, cộng tác viên Trường Lê Duẩn đã có nhiều đóng góp cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội, Đội của Thủ đô.